Thứ 7, 27/04/2024 | 16:59

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THAO

BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THAO CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02), NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/03) VÀ 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (20/4).

26/02/2024

Với mục đích tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào rèn luyện và nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thực hiện Kế hoạch số 63/KH-CĐBV74TW ngày 22/01/2024 của Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện 74 Trung ương về việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), ngày Quốc tế Phụ nữ (8/03) và 66 năm ngày thành lập Bệnh viện (20/4), Hội thao Bệnh viện được tổ chức đã thu hút đông đảo viên chức, người lao động tham gia.

Hình ảnh thi môn kéo co.

Hội thao diễn ra từ ngày 25/01/2024 đến hết ngày 26/02/2024 tại Khu văn hóa- thể thao Bệnh viện với các nội dung thi đấu: tennis, cầu lông, cờ tướng, kéo co, bóng đá, bóng bàn.

Với tinh thần thể thao hăng hái, đích thực, các bộ môn tổ chức tại Hội thao đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hiệt tình của viên chức, người lao động  trong toàn Bệnh viện. Thông qua Hội thao lần này, cán bộ nhân viên Bệnh viện tiếp tục nuôi dưỡng và khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, tạo thói quen vận động khoa học, thường xuyên để không ngừng nâng cao sức khoẻ, phục vụ người bệnh.

Bóng đá nữ

Sau gần một tháng tranh tài, thi đấu cam go và quyết liệt với tinh thần thượng võ, Hội thao đã chọn ra được những vận động viên, những tập thể xuất sắc nhất để trao giải:

- Môn bóng đá: Giải nhất đá bóng nam thuộc về đội Liên quân 2; Nhất đá bóng nữ thuộc về Đội Liên quân 4 (khối Văn phòng, Dược và Kiểm soát nhiễm khuẩn);

-  Môn tennis: Nhất đơn nam: Bs. Trần Thành Trung- Phó Giám đốc BV; Nhất đơn nữ: Dương Thị Phương Thanh- Phòng Hành chính quản trị; Nhất đôi nam- nữ: Bs. Trần Thành Trung- Phó Giám đốc BV và Dương Thị Phương Thanh- Phòng Hành chính quản trị; Nhất đôi nam: Bs. Trần Thành Trung- Phó Giám đốc BV và Bùi Trung Sang- Phòng Hành chính quản trị;

- Môn cầu lông: Nhất đôi nam- nữ: Nguyễn Như Hưng- Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Hà Thu Trang- Khoa Dược; Nhất đôi nam: Nguyễn Khương Uy và Vũ Văn Dương- Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Nhất đơn nam: Nguyễn Khương Uy- Khoa Chẩn đoán hình ảnh;

- Môn cờ tướng: Giải siêu cúp Ts. Đặng Văn Khoa: Phòng Đào tạo-NCKH&CĐT; Giải nhất: Ts. Vũ Quang Diễn: Giám đốc BV;

- Môn bóng bàn: Giải nhất đôi nam: Nguyễn Minh Thi và Trịnh Đăng Khoa- Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Giải nhất đơn nam: Nguyễn Minh Thi- khoa Chẩn đoán hình ảnh;

- Môn kéo co: Giải nhất thuộc về phòng Hành chính quản trị.

Bên cạnh các giải nhất còn có nhiều giải nhì, ba cho từng bộ môn thi đấu. Các giải thưởng của hội thao sẽ được trao vào buổi lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)./.

Hình ảnh thi đấu Cầu lông đôi nam.

Các vận động viên tham gia môn tennis đôi nam nữ.