Thứ 7, 20/04/2024 | 23:37

SINH HOẠT KHOA HỌC THÁNG 12 NĂM 2021

Sinh hoạt khoa học tháng 12 năm 2021

24/12/2021

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho các CBYT trong Bệnh viện, chiều ngày 24/12/2021 Chi hội phổi Bệnh viện 74 Trung ương phối hợp với Hội phổi Việt Nam tổ chức Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Cập nhật chẩn đoán và điều trị COPD theo GOLD 2021".

Tham dự Hội thảo có TS.Vũ Quang Diễn – Giám đốc Bệnh viện – Chi hội trưởng chi hội Phổi Bệnh viện 74 Trung ương – Chủ tọa; TS.Nguyễn Văn Tình – TK.Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện 74 Trung ương – Báo cáo viên của Hội thảo; cùng sự tham dự của các CBYT trong Bệnh viện.

Hội thảo được tổ chức là dịp để các CBYT công tác trong lĩnh vực hô hấp được đào tạo, cập nhật kiến thức, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị COPD, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nói chung và người bệnh bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nói riêng.

TS.Vũ Quang Diễn – Giám đốc Bệnh viện – Chi hội trưởng chi hội Phổi Bệnh viện 74 Trung ương phát biểu khai mạc Hội nghị

TS.Nguyễn Văn Tình – TK.Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện 74 Trung ương trình bày bài giảng tại Hội nghị